DỊCH VỤ CỦA THÁI AN

– Các sản phẩm được bán tại Thái An đều cam kết hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, cài đặt, chạy thử, dùng thử và trả lại hàng hóa, mua hàng trả góp, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm Quý khách vui lòng xem kĩ trong mục mô tả chi tiết của từng sản phẩm, Quý khách sẽ thấy các thông tin liên quan tới dịch vụ đi kèm trước, trong và sau bán hàng.

– Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ gia tăng mua thêm (ví dụ như dịch vụ kéo dài thời gian bảo hành, dịch vụ tích hợp hệ thống, mua dịch vụ tăng thời gian bảo trì, dịch vụ tư vấn thiết kế….) có trong mục thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn thêm…

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đà bị thay đổi, thì Quý khách hày lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Thái An để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

– Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Thái An có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi

Các cách thức đặt mua hàng:

1. Truy nhập trang web Thái An và gửi đơn đặt hàng online – thời gian online 24/24 giờ. Quý khách sẽ nhận được thông tin phản hồi trong vòng 24h không tính ngày lễ, Tết, Chủ Nhật.

2.Địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI AN

VPGD: Phòng T3105, Tòa nhà goldsilk, 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam.

Tel : Hotline: 0907348668 – Mr.Tuấn

Email : ductuan4@gmail.com

Điều khoản sử dụng

Những điều khoản sử dụng (“điều khoản”) áp dụng khi bạn truy cập tới http://www.thaian.vn (“trang Web”) và tới những trang Web của Công ty Thái An. và những chi nhánh (gọi chung là “Thái An.”) được liên kết trực tiếp hay gián tiếp từ trang Web này (“website con”). Sự truy cập của bạn tới một website con cũng tùy thuộc vào các điều khoản sử dụng của website con. Ngoài ra, nếu các điều khoản này xung khắc với các điều khoản của website con, các điều khoản của website con sẽ được áp dụng.

I. Quyền sở hữu chính đáng và giới hạn sử dụng

Tất cả nội dung của trang Web này hoặc các website con và tất cả bản quyền, thương hiệu và bất cứ quyền sở hữu hợp lý khác liên quan tới những nội dung này được sở hữu bởi THáI AN hoặc/và bởi người sở hữu của nội dung đó. Ngoại trừ những quy định rõ ràng có thể áp dụng của luật pháp, không có nội dung nào trong trang Web này hoặc website con có thể được sử dụng, sao chép, sửa chữa, dịch, phân phối hoặc những ứng dụng khác mà không được sự chấp thuận trước của THáI AN hoặc chủ sở hữu nội dung đó. Thái An giữ quyền thêm, xoá hoặc sửa đổi những điều khoản này hoặc nội dung của trang Web này hay các website con vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

II. Không chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo nội dung thông tin

Nội dung của trang http://www.thaian.vn được cung cấp mà không có bất cứ hình thức đảm bảo nào, cả thể hiện ra hay ngụ ý (kể cả, nhưng không giới hạn, bất cứ sự ngụ ý bảo đảm nào về khả năng bán được, sự phù hợp về mục đích sử dụng cụ thể, tiêu đề, hoặc sự không xâm phạm tới quyền lợi của bên thứ ba).

THáI AN không đảm bảo rằng nội dung không có lỗi. Chúng tôi cố gắng hết mức để đưa ra thông tin chính xác cũng như giá cả cụ thể nhất về các sản phẩm và dịch vụ được cập nhật trên trang Web này nhưng không có sự đảm bảo nào về tính chính xác, sự hoàn chỉnh và/hoặc sự kịp thời.

III. Không chịu trách nhiệm về các liên kết từ trang web này

Ngoại trừ cho trang Web này và cho các website con, Thái An không hoạt động hoặc bảo trì nội dung trên các trang Web có liên kết trực tiếp hay gián tiếp từ trang Web này hoặc các website con (“Linked Sites”). Bất cứ liên kết nào tới một địa chỉ website khác hoặc tới một sản phẩm hay dịch vụ đặc biệt nào của hàng thứ ba trên trang Web, website con hoặc một Linked Site không là một khuyến cáo của Thái An. Thái An từ chối mọi trách nhiệm pháp lý cho việc truy cập tới và sử dụng các website liên kết tới.

IV. Giới hạn của trách nhiệm pháp lý

THáI AN không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại, những hậu quả (kể cả, nhưng không giới hạn, những thiệt hại kinh tế, lợi nhuận, thu nhập, hoặc mất mát dữ liệu) nảy sinh trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hay là kết quả lôgíc do không truy cập hay ngoài việc truy cập được tới trang Web này, các website con hoặc website liên kết tới, mặc dù đà được khuyến cáo về khả năng xảy ra những thiệt hại như vậy.

V. Các tài liệu được chuyển giao

Bất cứ tài liệu, thông tin hay ý tưởng nào bạn chuyển giao cho hoặc gửi tới trang Web hay các website con (“Transmitted Material”) được cho là không bí mật, không độc quyền sở hữu và Thái An không có nghĩa vụ kể cả giới hạn những nghĩa vụ cẩn mật liên quan đến Transmitted Material.

VI. Liên kết tới trang web

Giấy phép được cấp để liên kết tới http://www.thaian.vn nếu bạn tuân theo chính sách liên kết sau:

– Trang Web của bạn không được nói xấu hoặc gây hại Thái An hoặc chứa đựng nội dung không thích hợp.

– Ban không được phép tạo một khung (frame) bao quanh nội dung của Thái An hoặc tạo bất kì cảm giác nào, bởi bấy kì một phương thức nào khác rằng nội dung đó không thuộc về Thái An;

– Bạn phải sử dụng đúng tên của chúng tôi.

Giấy phép này sẽ tự động chấm dứt nếu bạn vi phạm bất kì điều khoản hay điều kiện nào của những điều khoản hoặc bất cứ điều khoản sử dụng nào có thể áp dụng cho website con. Khi bị chấm dứt giấy phép, bạn phải gứ¡ bỏ tất cả các liên kết. Xin hày đặt liên kết của bạn theo cách sau: bạn có thể đặt những liên kết tới các trang khác của Website nhưng những trang hoặc tài liệu đặc biệt trên trang Web có thể có những điều khoản sử dụng duy nhất mà bạn buộc phải tuân theo.

VII. Chính sách bảo mật:

– Mọi chính sách bảo mật trên trang web này được đăng tải tại mục chính sách về sự riêng tư. Khi bạn đồng ý truy cập và sử dụng nội dung trên website http://www.thaian.vn, cũng có nghĩa là bạn đồng ý mọi điều khoản tại mục chính sách về sự riêng tư.